สินค้าและบริการ


ขนย้าย, ติดตั้ง, ซ่อม, เครื่องจักร

SSV : บริการขนย้าย ติดตั้งเครื่องจักรทุกรูปแบบ, ติดตั้งเครื่องจักรควบคู่กับชาวต่างชาติ, ขนย้ายเครื่องจักรหนัก เครื่องCNC โดยทีมงานวิศวกรและช่างเทตนิคมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

mrtomservice.com

Baumuller Thailand

ตัวแทนจำหน่าย Servo Motor, Drive แบรนด์ Baumuller(Germany) หนึ่งเดียวในประเทศไทย พร้อมติดตั้งและให้คำปรึกษา ออกแบบ ปรับปรุงและดัดแปลง

baumueller.co.th

รับซื้อ, ฝากขาย เครื่องจักรมือสอง

Re-biz : รับซื้อเครื่องจักรมือสองทุกอุตสาหกรรม, ขายเครื่องจักรมือสองทุกอุตสาหกรรม เรามีสต็อกเครื่องจักรหลากหลายรูปแบบมากกว่า 100 รายการ ทำให้การซื้อเครื่องจักรของคุณเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย ให้คำปรึกษาโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญฟรี

re-biz.com

ออกแบบโรงไฟฟ้าพลังงานขยะ

รับออกแบบโรงไฟฟ้าพลังงานชีวมวล เราเป็นเอเจนซี่หนึ่งเดียวในประเทศไทยของบริษัท Newland(China) ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบโรงไฟฟ้า มีผลงานมากกว่า 300 โรงไฟฟ้าในประเทศจีน

newland.in.th

นำเข้าเครื่องจักรทุกอุตสาหกรรม

PW : บริการนำเข้าเครื่องจักรจากต่างประเทศ ทุกรูปแบบ ทุกอุตสาหกรรม เพียงคุณบอกความต้องการ เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาที่ดีในการแนะนำการซื้อเครื่องจักรจากต่างประเทศ อาทิเช่น จีน, เยอรมัน ฯลฯ ให้กับคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

mrtomengineering.com

FMS Switzerland Made

จำหน่ายสินค้นแบรนด์ FMS(Switzerland) Tension Control, Web Tension Control เราเป็นเอเจนซี่เหนึ่งดียวในประเทศไทย ผูกขาดงานติดตั้งสินค้าและนำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์

FMS Product

 

นโยบายบริษัท

นโยบายบริการ
FAQ

ข่าวสารจากบริษัท

ประชาสัมพันธ์

ติดต่อเรา